Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar – Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang chủ / Oristar Corp tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Oristar Corp tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày đăng: 10/ 03/ 2017 - Người đăng: VTRiT


Đến hẹn lại lên, ngày 8/3 năm nay Công ty Cổ phần Oristar tiếp tục tổ chức các hoạt động sôi nổi và vui tươi ở cả hai miền Nam Bắc, dành tặng cho các chị em hiện đang công tác tại Công ty. 

Tại Hà Nội, Đại diện cho phái mạnh, Giám Đốc có đôi lời phát biểu, ghi nhận những đóng góp của chị em trong công ty, GĐ mong muốn tập thể Nữ trong công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn công ty Oristar Corp  ngày càng phát triển bền vững. Các chị em nhận được món quà nhỏ do chính tay các anh em trong văn phòng tự chuẩn bị và tham gia trò chơi ” Thử tài đoán vật “được tổ chức rất vui nhộn và gần gũi.

Tại chi nhánh TP.HCM, Các anh/em đã đem lại nhiều điều bất ngờ và lý thú cho tất cả chị em Oristar Corp với những món ăn độc đáo, bó hoa tươi bên cạnh cách bài trí bàn tiệc hết sức công phu và chu đáo.

Tại nhà máy Hưng Yên,

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười đầy ắm, những kỉ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một đại gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí những con người Oristar Corp tham gia.

Những hoạt động văn hóa trên đây thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty Oristar Corp mong muốn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, thu hẹp khoảng cách giữa những thành viên trong công ty với nhau.


 

Bình luận - đánh giá