Image 5s Image Iso
Lựa chọn của bạn

Chất lượng – Dịch vụ Khách hàng

Oristar - Cung cấp các sản phẩm có chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn quốc tế, tối đa hóa sự đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trang chủ / Tin tức / Tin tổng hợp

Chương trình từ thiện tại Nậm Pồ – Điện Biên

Ngày đăng: 20/ 09/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Năm học mới 2017, học sinh Trung học Phổ thông Nậm Pồ (Nậm Pồ là huyện tách ra từ Mường Nhé là huyện xa và nghèo nhất của tỉnh Điện Biên) đã có khu ký túc xá mới gồm 15 phòng, bếp và khu vệ sinh do Cơm Có Thịt xây dựng. Khoảng 300 học sinh đã có điều kiện tốt hơn để yên tâm ăn học. Hưởng ứng chương trình phát động từ Cơm Có Thịt, Oristar Corp chủ động quyên góp 50 giường ngủ nội trú cho khu ...

Giá đồng ở mức thấp nhất trong 1 năm

Ngày đăng: 20/ 09/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Giá đồng trên sàn giao dịch London thay đổi không đáng kể vào ngày 18/9. Giá đã ở mức thấp nhất trong một tháng vào cuối tuần trước. Trong khi giá ở Thượng Hải trượt giảm trong 4 phiên liên tiếp do lo ngại về tăng trưởng kinh tế chậm lai tại nước tiêu thụ hàng đầu - Trung Quốc. (more…)

Giá đồng tăng trở lại do triển vọng sản xuất toàn cầu hỗ trợ

Ngày đăng: 11/ 09/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Giá đồng đã tăng trở lại mức cao nhất trong ba năm tại sàn giao dịch London do đồng đôla giảm so với đồng euro trước cuộc họp chính sách tiền tệ châu Âu, trong khi đó triển vọng tăng trưởng sản xuất toàn cầu sáng sủa hơn đã củng cố giá. (more…)

Giá đồng tăng do triển vọng công nghiệp của Trung Quốc

Ngày đăng: 05/ 09/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Giá đồng giữ mức tăng trong đầu phiên giao dịch của Châu Á vào ngày 1/9 nhờ triển vọng tích cực của ngành công nghiệp Trung Quốc. (more…)

Giá đồng gần mức cao nhất trong 3 năm

Ngày đăng: 01/ 09/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Giá đồng trên sàn giao dịch London đang ở gần mức cao nhất trong ba năm vào ngày 30/8 khi đô la hồi phục làm chậm lại. Giá phục hồi dựa trên cơ sở giá nhà ở tăng mạnh mẽ và tăng trưởng sản xuất của Trung Quốc. (more…)

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Ngày đăng: 22/ 08/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Kính gửi: Quý khách hàng/ Đối tác Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 Oristar Corp trân trọng thông báo đến Quý khách hàng/ đối tác về việc nghỉ lễ cụ thể như sau: Thời gian nghỉ lễ: Ngày 2/9/2017(Thứ 7) Thời gian làm việc trở lại: Ngày 5/9/2017(Thứ 3) Kính chúc Quý khách và gia đình có những ngày lễ an vui. Trân trọng,

Giá đồng và nhôm trên sàn London tăng

Ngày đăng: 18/ 08/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Giá đồng và nhôm tại London tăng vào ngày 14/8, đang gần mức cao nhất trong hai năm gần đây do đồng đô la suy yếu, trong khi các thị trường đang chờ đợi các số liệu công nghiệp của Trung Quốc và những tín hiệu về nhu cầu của người tiêu dùng kim loại hàng đầu thế giới. (more…)

Oristar đồng hành cùng Đại lễ cầu siêu cho anh hùng liệt sĩ tại Nhĩa trang quốc tế Việt – Lào

Ngày đăng: 24/ 07/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Ngày 22/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc tế Việt – Lào, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Đại lễ cầu siêu, thắp nến tri ân anh linh các Anh hùng liệt sĩ, quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh tại nước bạn Lào. Toàn thể CNV và BGĐ Công ty CP Oristar thành kính tham gia Đại lễ. Với sự đóng góp cả về vật ...

LỊCH NGHỈ MÁT 2017

Ngày đăng: 18/ 07/ 2017 - Người đăng: Linh Diệp

Theo hoạt động thường niên của Công ty CP Oristar, năm 2017 chúng tôi sẽ tổ chức kỳ nghỉ mát cho CBNV tại Quảng Bình. Để thuận lợi hơn trong việc liên hệ và giao dịch với Công ty, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng, các đối tác lịch nghỉ mát của Công ty như sau:
1 2 3 19